Xây dựng và mở rộng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Do Ban Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng Công Trình Quận 2 làm chủ đầu tư. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các bên tham gia dự án: Chủ Đầu tư, Công ty Tư vấn Giám sát và Nhà thầu chính – Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Thành Đô.

Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Văn Trỗi nằm tại vị trí 274 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2. Với tổng diện tích khu đất là 13.568.6 m2. Thời gian thi công là 12 tháng dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2014. Với quy mô 3 tầng gồm 1 trệt 2 lầu, khối học tập được xây dựng với 30 phòng học và các phòng chức năng: phòng Multimedia, phòng thí nghiệm sinh, hoá, lý… Cải tạo thêm phòng đoàn đội, phòng truyền thống, phòng y tế…. Bên cạnh đó nhà thi đấu đa năng – hội trường là một khối thể dục thể thao với đầy đủ sân bóng rỗ, bóng chuyền, cầu lông, cầu mây,… với quy mô 1 tầng, 1 lửng và sân chơi ngoài trời 600 m2 dự kiến phát triển có thể làm hồ bơi.

Với sắc màu mái ngói, sắc biếc của cây xanh, th5ảm cỏ và hàng phượng vĩ thân quen sẽ góp phần tạo nên một diện mạo mới thúc đẩy công tác giảng dạy của thầy trò trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Văn Trỗi. Hứa hẹn sẽ là một nơi để các em thoả sức vui chơi và học tập.

– Thành Đô –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *