CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hôm nay, trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). BCH Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Thành Đô hân hoan tổ chức buổi họp mặt thân mật kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019. Tham gia buổi họp mặt có sự góp mặt của Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công Đoàn và tập thể CB CNV Thành Đô Group.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Phạm Quốc Trí – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo Thành Đô Group đã biểu dương những đóng góp của các chị em cho sự phát triển của Thành Đô Group, đồng thời cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em Phụ nữ. Mong muốn các chị em tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình, là hậu phương vững chắc để giúp sức cùng tập thể chèo lái con thuyền Thành Đô Group đến bến bờ vinh quang.

Thay mặt Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công Đoàn, CB CNV Thành Đô Group, ông Phạm Thanh Hải – Phó Tổng giám đốc khối sản xuất và ông Đặng Hoàng Thương – Chủ Tịch công đoàn Thành Đô Group đã lên trao tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Ông Đặng Hoàng Thương – Chủ tịch công đoàn Thành Đô Group phát biểu, chúc mừng chị em Phụ nữ

Ông Phạm Quốc Trí – Chủ tịch kiêm TGĐ Thành Đô Group phát biểu, chúc mừng chị em Phụ nữ

Tiết mục văn nghệ

 

Thành Đô Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *